Follow us:

về pharmarz agency

Chúng tôi là Marketing Agency chuyên biệt trong lĩnh vực Y Dược

Đặc thù của marketing trong lĩnh vực Y Dược là lượng kiến thức chuyên môn khổng lồ và chuyên sâu mà không phải ai cũng có thể hiểu được khi tiếp nhận những bài toán từ các doanh nghiệp Y Dược.

Với đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trình độ Đại học vững chuyên môn Y Dược và Marketing, PharmarZ luôn tự tin truyền tải đúng – đủ – dễ hiểu những kiến thức chuyên môn về sản phẩm/dịch vụ Y Dược đến đông đảo người dân một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hơn ai hết, là những người trong ngành Y Dược, PharmarZ thấu hiểu những trăn trở và nỗi đau của các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực đặc thù này.

Sứ mệnh

PharmarZ luôn nỗ lực để doanh nghiệp Y Dược - dù là nhỏ nhất - tốt hơn mỗi ngày!

PharmarZ luôn cố gắng từng ngày để thay đổi những cách kinh doanh nhà thuốc, phòng khám, công ty Dược – Mỹ phẩm,… từ truyền thống sang công nghệ số hiện đại trong thời kỳ chuyển dịch số hóa 4.0.

Với nỗ lực đưa chuyển đổi số đến gần hơn với nhà thuốc và công ty Dược truyền thống, PharmarZ đang đập tan định nghĩa về việc “có nhiều tiền mới có thể làm marketing”. Chúng tôi luôn đưa đến những giải pháp marketing hiệu quả với từng mô hình doanh nghiệp, dù là nhỏ nhất. Một nhà thuốc nhỏ vẫn có thể thay đổi nhờ vào chiến lược marketing của PharmarZ với chi phí hợp lý!

Hãy đồng hành cùng PharmarZ để tốt hơn mỗi ngày!

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi tại PharmarZ mà chúng tôi luôn gìn giữ

Người học Y Dược làm marketing Y Dược

PharmarZ luôn tự hào về đội ngũ nhân viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học Y Dược trên toàn quốc. Là người trong ngành, chúng tôi thấu hiểu được doanh nghiệp Y Dược

Thế hệ Y Dược GenZ năng động và sáng tạo

Với đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trẻ, PharmarZ luôn đem đến những ý tưởng sáng tạo cho nhãn hàng/doanh nghiệp Y Dược của bạn.

Y Đức được đặt lên hàng đầu

PharmarZ luôn chú trọng y đức của người làm nghề. Vì thế, các sản phẩm truyền thông của chúng tôi luôn chỉn chu, được kiểm duyệt kỹ càng để khách hàng đích không hiểu sai về bản chất của sản phẩm/dịch vụ Y Dược mà chúng tôi truyền tải.

Các đối tác của PharmarZ

Đội ngũ của PharmarZ

PharmarZ Agency tự hào là nơi làm marketing Y Dược bởi người học Y Dược

Ds.Trần Ngọc Gia Linh

Ds.Trần Ngọc Gia Linh

CEO
Ds.Phan Thị Huyền Trang

Ds.Phan Thị Huyền Trang

Planner
Ds.Phạm Thị Hải Yến

Ds.Phạm Thị Hải Yến

Account Executive
Ds.Đoàn Nguyễn Thúy Hiền

Ds.Đoàn Nguyễn Thúy Hiền

Account Executive

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!