Follow us:

Tư vấn Marketing Nhãn hàng Mỹ phẩm

PharmarZ giúp bạn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp

tại SAO CHỌN PHARMARZ AGENCY

Vì bạn sẽ sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp!

Với ngành làm đẹp, tiêu chí đầu tiên để khách hàng ấn tượng chính là ĐẸP. Một nhãn hàng có bộ nhận diện đẹp và chuyên nghiệp là tiêu chí quan trọng nhất trong hành trình quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

PharmarZ sẽ giúp thương hiệu của bạn:

Tăng chuyên nghiệp - Đột phá doanh thu cùng PharmarZ!

Bạn sẽ sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp!

Với sự tư vấn của PharmarZ Agency, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hoặc nhiều nhãn hàng mỹ phẩm với sự đồng nhất từ bao bì, câu chuyện thương hiệu, chiến lược marketing nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Mỹ phẩm đầy tiềm năng!

Tăng chuyên nghiệp và đột phá doanh thu nhãn hàng mỹ phẩm

Pharmarz đã làm được gì cho các nhãn hàng mỹ phẩm?

Dự án tiêu biểu

Nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc Viian là một nhãn hiệu mới, chưa được nhiều người biết đến. PharmarZ đã cung cấp các giải pháp cho thương hiệu:

Dịch vụ của Pharmarz

Dịch vụ tiêu biểu dành cho nhãn hàng Mỹ phẩm

Thiết kế chiến lược

Cách để một thương hiệu mỹ phẩm đột phá doanh thu

chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Nghiên cứu thị trường

Là một thị trường lớn cùng nhu cầu làm đẹp tăng cao qua từng năm, thị trường mỹ phẩm đang là một đại dương màu mỡ chưa được khai phá hết tiềm lực. Việc nghiên cứu thị trường và tìm ra “ngách” đặc biệt để phát triển một thương hiệu là điều cần thiết.

Nghiên cứu thị trường giúp bạn định hình được sản phẩm mỹ phẩm nào sẽ có tiềm năng phát triển mạnh, chiến lược giá nào phù hợp, đối tượng khách hàng mục tiêu cần gì và muốn gì,… từ đó sản xuất được sản phẩm có cơ hội “thắng” cao trên thị trường cạnh tranh!

Xây dựng và thực thi chiến lược marketing

Một thương hiệu mỹ phẩm có câu chuyện thương hiệu, tuyên ngôn, định vị, hình ảnh và chiến lược đồng nhất sẽ trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng!

PharmarZ cung cấp giải pháp thiết kế chiến lược ngắn và dài hạn cho thương hiệu mỹ phẩm kèm thực thi. Bạn chỉ cần giao cho PharmarZ, thương hiệu của bạn sẽ được tỏa sáng!

ảnh sản phẩm chuyên nghiệp dành cho nhãn hàng mỹ phẩm
ảnh sản phẩm dành cho nhãn hàng mỹ phẩm

Đột phá doanh thu

Không phải chỉ có chạy quảng cáo bạn sẽ bán được hàng!

PharmarZ sẽ thiết kế cho thương hiệu của bạn quy trình gia tăng khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ với chi phí tối ưu nhất!

Bùng nổ doanh thu với chi phí thấp, tại sao không?

Quy trình tư vấn

Mỗi một doanh nghiệp Y Dược đều tồn tại những vấn đề riêng. Hãy để PharmarZ lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất!

01
02
03
04

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!