Follow us:

Giải pháp Marketing
Chuẩn Y Dược Hiệu quả Tiết kiệm

Các chiến lược riêng biệt cho...

Khi được hỗ trợ bởi những chiến lược Marketing chuẩn Y Dược, doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững và tăng trưởng doanh số một cách tự nhiên. Chúng tôi rất tự hào có thể góp phần vào sự thành công của quý đối tác.

Nhà thuốc

Tư vấn các giải pháp chuyển đổi số phù hợp với loại hình, quy mô và nguồn lực từng nhà thuốc.

Phòng khám

Tư vấn triển khai chuyển đổi số và quy trình tự động hóa chăm sóc bệnh nhân cho phòng khám với chi phí tối ưu.

Công ty dược

Tư vấn và triển khai các chiến lược marketing với chi phí chỉ bằng 01 nhân sự!

Nhãn hàng Mỹ Phẩm

Tư vấn và xây dựng nhãn hàng Mỹ phẩm chuyên nghiệp trong thời gian ngắn với chi phí phải chăng.

Spa & Thẩm mỹ viện

Tư vấn và triển khai các chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng dành riêng cho spa - thẩm mỹ viện.

Thương hiệu cá nhân

Tư vấn và xây dựng thương hiệu cá nhân Bác sĩ, Dược sĩ và nhân viên Y tế trên các nền tảng mạng xã hội.

Các dịch vụ riêng lẻ

Ngoài việc trở thành phòng marketing thuê ngoài đa nhiệm dành cho doanh nghiệp Y Dược, PharmarZ còn cung cấp các dịch vụ marketing riêng lẻ phù hợp với giai đoạn phát triển và ngân sách của doanh nghiệp.

Google Maps

PharmarZ giúp doanh nghiệp Y Dược của bạn đứng top tìm kiếm địa điểm trên Google kèm các dịch vụ/sản phẩm của mình nhằm không bỏ sót một khách hàng nào!

Facebook & Instagram

Với lượng người dùng đông đảo, hai nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram là hai nền tảng chiến lược không thể bỏ qua của bất kì doanh nghiệp nào.

Tiktok

Được mệnh danh là "mỏ vàng" hiện nay, việc xây dựng thương hiệu trên nền tảng video ngắn này đang là xu hướng tất yếu.

Zalo

PharmarZ cung cấp dịch vụ chuyển đổi số và tự động hóa chăm sóc khách hàng trên nền tảng Zalo vô cùng tiện lợi.

SEO

Trở thành thương hiệu đứng đầu thành công cụ tìm kiếm Google khi hợp tác cùng PharmarZ!

Content Marketing

PharmarZ cung cấp giải pháp xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả, nhất quán và đúng chuyên môn dành cho thương hiệu Y Dược.

Thiết kế bao bì

Có kinh nghiệm thiết kế bao bì cho các sản phẩm thuốc/TPCN/Mỹ phẩm, PharmarZ tự tin đem đến cho sản phẩm của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

PharmarZ đồng hành cùng bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế xây dựng THCN nhờ vào chiến lược "khác biệt hóa cá nhân" của chúng tôi.

Thiết kế Website

Sở hữu một Website chuẩn Y Dược cùng PharmarZ không phải là điều khó khăn và tốn kém. Hãy để PharmarZ tư vấn cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Khi được hỗ trợ bởi những chiến lược Marketing chuẩn Y Dược, doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững và tăng trưởng doanh số một cách tự nhiên. Chúng tôi rất tự hào có thể góp phần vào sự thành công của quý đối tác.

Chuyển đổi số doanh nghiệp Y Dược là hình thức thay đổi chiến lược truyền thông và kinh doanh từ truyền thống sang xuất hiện trên các nền tảng số hóa như các mạng xã hội, các thanh công cụ tìm kiếm, các nền tảng nhắn tin,… 

 

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trong thời đại hiện nay. Nhờ có chuyển đổi số, các nhà thuốc, công ty Dược – Mỹ phẩm hoàn toàn có thể bán sản phẩm của mình đến khắp mọi nơi mà không còn phụ thuộc quá nhiều vào vị trí điểm bán. Nhờ đó doanh nghiệp Y Dược có thể tiếp cận đến lượng khách hàng mục tiêu khổng lồ nhưng chi phí tối ưu.

Chuyển đổi số là một giai đoạn tốn nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên, PharmarZ đã thiết kế một quy trình “chia nhỏ” chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp Y Dược có thể chuyển đổi số theo từng phần, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Tất cả hình thức kinh doanh trong lĩnh vực Y Dược đều có thể làm marketing.

Dù bạn là một nhà thuốc nhỏ, một phòng khám nhỏ, hay một doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ marketing của PharmarZ đều dành cho bạn!

Bởi tại PharmarZ, chúng tôi có những kế hoạch phát triển dành riêng cho những doanh nghiệp trong lĩnh vực Y Dược, dù là nhỏ nhất! PharmarZ đang nỗ lực đập tan chấp niệm “marketing dành cho người nhiều tiền”. Chúng tôi luôn có những giải pháp hiệu quả cho bạn, dù cho ngân sách của bạn ít ỏi đi chăng nữa!

Nếu bạn muốn được PharmarZ tư vấn, vui lòng nhấn vào nút “Tư vấn miễn phí” và điền thông tin, đội ngũ Account tại PharmarZ sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo chu trình làm việc, PharmarZ sẽ cần ít nhất 7 ngày và tối đa 14 ngày để trình bày kế hoạch và ký hợp đồng hợp tác chính thức.

Ngoài tư vấn và thực thi marketing chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược, PharmarZ vẫn tư vấn cho các doanh nghiệp ngoài ngành như FnB, du lịch, giáo dục,… Nếu bạn cần tư vấn, hãy cứ liên hệ đến PharmarZ nhé!

Sau khi tìm hiểu về doanh nghiệp, PharmarZ hoàn toàn có thể cam kết các chỉ số tăng trưởng dựa trên giai đoạn phát triển hiện tại của doanh nghiệp.