Follow us:

Tư vấn Marketing Phòng khám

chiến lược marketing phòng khám

VÌ SAO CHỌN PHARMARZ AGENCY​

Muốn gia tăng doanh thu, phòng khám cần chiến lược marketing bài bản​

Thị trường phòng khám tại Việt Nam đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt với hàng loạt phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, phòng khám da liễu, phòng khám đông y, phòng khám trĩ, … mọc lên như nấm. Nếu không có bác sĩ tại các bệnh viện lớn đứng tên, phòng khám của bạn cần làm gì để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các phòng khám/bệnh viện khác?

pharmarz agency có gì?

Đột phá doanh thu phòng khám ngay hôm nay!​

PharmarZ sẽ thiết kế chiến lược marketing nhất quán và rõ ràng nhằm giúp phòng khám nhanh chóng tiếp cận được bệnh nhân trong khu vực và có được lòng tin từ họ.

Đưa thương hiệu phòng khám của bạn hiện diện trên các nền tảng kỹ thuật số và chuyển đổi những người tiếp cận thành khách hàng tiềm năng là nhiệm vụ của PharmarZ!

PharmarZ cung cấp quy trình tự động hoá từ đặt lịch khám, tra hoá đơn, nhắc lịch hẹn khám trên các nền tảng kỹ thuật số phù hợp với bệnh nhân

Thay vì cần nguyên một phòng marketing, phòng khám của bạn chỉ cần đầu tư chi phí chỉ bằng một nhân sự để có một phòng marketing hoàn chỉnh và chuyên nghiệp từ PharmarZ!

Đột phá doanh thu phòng khám

Pharmarz đã làm được gì cho phòng khám?

Dự án tiêu biểu

Phòng khám Đông y Đức Minh Đường là phòng khám Đông y lớn tại Bình Dương. PharmarZ Agency đã chuyển đổi số phòng khám thành công với kết quả:

Vì PharmarZ hiểu bạn

tại SAO CHỌN PHARMARZ AGENCY

Vì PharmarZ hiểu bạn!

Với đội ngũ nhân viên là bác sĩ, dược sĩ làm marketing, chúng tôi có thể hiểu được các quy trình và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực phòng khám.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin triển khai dịch vụ marketing toàn diện cho:

Thiết kế chiến lược

Cách để một phòng khám đột phá doanh thu

xây dựng chiên lược marketing phòng khám

Xây dựng chiến lược định vị rõ ràng

Một lộ trình chiến lược marketing rõ ràng và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng định vị thương hiệu phòng khám của bạn. Nếu bạn đang có tầm nhìn trở thành phòng khám uy tín bậc nhất trong khu vực, hãy để PharmarZ thiết kế một lộ trình hợp lý dành riêng cho bạn!

Chuyển đổi số và tự động hoá quy trình khám chữa bệnh

Với phương pháp quản lý truyền thống, phòng khám sẽ tốn nhân lực, thời gian hơn trong việc quản lý lịch pháp bệnh và nhắc hẹn lịch khám. Điều này sẽ dễ bỏ sót khách hàng và không tối ưu quá trình trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám.

PharmarZ nâng cao trải nghiệm dịch vụ phòng khám với quy trình tự động hoá chăm sóc bệnh nhân, nhằm giúp phòng khám tối ưu nhân lực, thời gian và chi phí.

tự động hóa quy trình thăm khám
nhân bản phòng khám

Tiến đến nhân bản dạng chuỗi

Từ một cơ sở phòng khám, bạn hoàn toàn có thể tiến đến phát triển chuỗi phòng khám!

Điều này hoàn toàn khả thi nhờ kế hoạch marketing đồng nhất trong dài hạn mà PharmarZ thiết kế cho bạn!

Quy trình tư vấn

Mỗi một doanh nghiệp Y Dược đều tồn tại những vấn đề riêng. Hãy để PharmarZ lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất!

01
02
03
04

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!