Follow us:

5 website tuyển dụng uy tín nhất cho Marketer

5 Website tuyển dụng uy tín nhất dành cho marketer

Tóm tắt

Sự bùng nổ ngành Marketing vài năm gần đây dẫn đến cơ hội việc làm đang rất cao và được tuyển dụng liên tục. Nhiều hội nhóm tuyển dụng Freelancer, content, nhân viên SEO,… mọc lên như nấm. Tuy vậy, không phải tất cả những người tuyển dụng trong các hội nhóm đó đã uy tín.

Khá nhiều trường hợp nhiều bạn tìm kiếm công việc trong các hội nhóm rồi bị quỵt lương, chậm lương, trả lương không đúng với offer, tuyển marketing mà phải đi bán hàng, vân vân. Đó là lý do PharmarZ Agency chia sẻ cho bạn 5 trang web tuyển dụng vô cùng uy tín dưới đây:

1. YBOX

Link web: https://ybox.vn/

YBOX nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên và các bạn trẻ khi liên tục cập nhật các thông tin chất lượng cao về học bổng, phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

Tuyển dụng trên YBOX vô cùng uy tín khi nhà tuyển dụng phải đăng kí tài khoản chính chủ công ty. Tin tuyển dụng mô tả cụ thể công ty, mô tả công việc theo form có sẵn của YBOX. Vì thế những thông tin tuyển dụng luôn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Ngoài tin tuyển dụng, YBOX thường xuyên cập nhật những chương trình trao đổi du học, học bổng cũng như những chương trình giao lưu quốc tế chất lượng. Nếu bạn yêu thích những hoạt động này, đừng bỏ lỡ nhé!

YBOX
YBOX là trang thông tin cho sinh viên và giới trẻ uy tín nhất hiện nay.

2. LINKEDIN

Link web: https://www.linkedin.com/

LINKEDIN là trang mạng xã hội dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Bạn có thể cài đặt LinkedIn của mình với thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, kỹ năng, thành tích như một CV hay Portfolio online. Nhờ những thông tin này, bạn có thể kết nối với những người cùng ngành hoặc tìm kiếm các công việc như ý.

Ngoài việc chủ động tìm việc, bạn còn có thể dùng LinkedIn như một công cụ PR chính mình và các nhà tuyển dụng sẽ chủ động tìm đến bạn. Nhiều công ty uy tín tại nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam sử dụng LinkedIn để tìm kiếm ứng viên sáng giá. Ngại ngùng gì mà không tạo một tài khoản LinkedIn ngay nào!

LINKEDIN
LINKEDIN không chỉ là nơi để bạn đưa CV lên. Đây là nơi bạn có thể tìm được công việc ưng ý.

3. VIETNAMWORK

Link web: https://www.vietnamworks.com/

Đây là một trang web luôn được đánh giá cao trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín. Bạn có thể tìm được rất nhiều tin tuyển dụng trên trang web này với đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Từ lao động phổ thông đến viên chức văn phòng, thậm chí các công việc part-time hay tuyển Thực tập sinh của các công ty lớn đều có ở đây. Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn công ty thực tập, bạn có thể tham khảo tại trang web này nhé!

VIETNAMWORK
VIETNAMWORK luôn được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các trang tuyển dụng.

4. TOPCV

Link web: https://www.topcv.vn/

TopCV không chỉ là trang web có các mẫu CV có sẵn, hiện tại TopCV đã trở thành một trong những trang web tuyển dụng được nhiều công ty “chọn mặt gửi vàng”. Rất nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như FPT Telecom, FLc Group đã liên kết với TopCV để đăng tin tuyển dụng của họ.

Hiện tại TopCV có đến hơn 32000 cơ hội việc làm được update. Những thông tin luôn được xác thực và minh bạch trong các mẫu tin tuyển dụng đang là điểm cộng cho trang web này. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bật chế độ TÌM VIỆC trên TopCV và các nhà tuyển dụng sẽ tự tìm thấy bạn.

TOPCV
TOPCV không chỉ là trang web dùng để làm CV. Nếu sử dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể kết nối với những nhà tuyển dụng tại đây.

5. VN.FREELANCER.COM

Link web: https://www.vn.freelancer.com/

Làm freelance thì tìm việc ở đâu? Câu trả lời tất nhiên là ở trang web uy tín này rồi!

Đây là trang web con của website tuyển dụng Freelance lớn nhất thế giới – Freelance.com – tại Việt Nam. Tại trang web này, bạn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn tại nhiều công ty quốc tế nữa.

Ưu điểm của Freelance là có thể làm việc tại nhà, nên các công việc tại trang web này thậm chí không yêu cầu bằng cấp. Ngoài ra, bạn không phải mất chi phí nào để được nhận việc.

VN.FREELANCER.COM
Làm Freelance mà không biết đến VN.FREELANCER.COM là dở rồi!

6. Kết luận

Trên đây là 5 trang web mà PharmarZ Agency biết đến. Bạn còn biết trang web nào nữa không? Hãy comment cho tụi mình biết nhé!

Có thể bạn quan tâm đến bài viết Cách phát triển kênh Podcast dành cho người chơi hệ Y Dược

Hữu ích? Hãy chia sẻ nhé

Các bài viết khác

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!