Follow us:

PharmarZ x Dapharco: Thiết kế bao bì nước súc miệng Fresh-Oral

Dự án thiết kế bao bì nước súc miệng Fresh Oral

Tóm tắt

PharmarZ Agency vinh dự trở thành đối tác thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm nước súc miệng Fresh-Oral của công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng (Dapharco). Hãy cùng xem những hình ảnh PharmarZ đã thiết kế cho Dapharco nhé!

Tổng quan dự án

Nước súc miệng kháng khuẩn Fresh-Oral là loại nước súc miệng dành cho trẻ em, có hai mùi là táo và dâu với các thành phần chính gồm: Chlorhexidine digluconate, Sodium fluoride, Xylitol, Glycerin, Menthol, …

Dapharco trao cho PharmarZ “đề bài” thiết kế bao bì cho sản phẩm Fresh-Oral với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, mang hai màu sắc của táo xanh và dâu.

nhãn chai nước súc miệng Fresh-Oral
nhãn chai nước súc miệng Fresh-Oral

Tiếp nhận dự án

Bao bì sản phẩm của ngành Dược có một đặc thù là phải đúng và đủ. Ngoài việc thiết kế đẹp, bao bì cũng phải đạt chuẩn quy định của bộ Y Tế mới được đăng kí lưu hành.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược, PharmarZ đã thiết kế nhanh chóng bộ nhận diện sản phẩm Fresh-Oral trong vòng 7 ngày mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

nhãn hộp ngoài sản phẩm nước súc miệng Fresh-Oral
Nhãn hộp ngoài sản phẩm nước súc miệng Fresh-Oral

Bàn giao thiết kế

PharmarZ Agency bàn giao đầy đủ các file thiết kế sản phẩm nước súc miệng kháng khuẩn Fresh-Oral vào tháng 11 năm 2022. Bộ bao bì PharmarZ thiết kế trọn gói bao gồm: nhãn chai, vỏ hộp và poster giới thiệu sản phẩm.

Poster ra mắt sản phẩm Fresh-Oral
Poster ra mắt sản phẩm Fresh-Oral

Bạn có muốn sản phẩm thuốc/TPCN/mỹ phẩm của mình được thiết kế chuẩn Y Dược? Hãy liên hệ ngay đến PharmarZ Agency ngay nhé!

Hữu ích? Hãy chia sẻ nhé

Các bài viết khác

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!