Follow us:

PharmarZ x Hệ thống nhà thuốc Vidipha: Triển khai các hoạt động Trade Marketing

Các chương trình trade marketing tại nhà thuốc

Tóm tắt

PharmarZ Agency đồng hành cùng nhà thuốc Vidipha số 2 và số 6 từ tháng 2 năm 2022 và đã triển khai nhiều hoạt động hoạt náo tại điểm bán nhằm thu hút khách hàng tại khu dân cư nhà thuốc tạo lạc. Hãy khám phá những chương trình này tại bài viết dưới đây nhé!

Chương trình Trade Marketing dành cho ngày của mẹ

Với đặc thù nhân khẩu học tại hai khu dân cư có số lượng mẹ và trẻ nhỏ cao, PharmarZ Agency đã tập trung các chương trình truyền thông cho 2 tệp khách hàng này.

Chương trình Trade Marketing nhân dịp ngày của mẹ
Chương trình Trade Marketing nhân dịp ngày của mẹ

Chương trình Trade Marketing nhân ngày của mẹ với tựa đề “Khuyến mãi linh đình, bé khỏe mẹ xinh” được thiết kế gói khuyến mãi các sản phẩm là nhu yếu phẩm dành cho bà mẹ có con nhỏ, từ đó thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đến nhà thuốc.

Chương trình Bé yêu chào hè

Với chuỗi hoạt động “chào hè cùng bé yêu”, nhà thuốc Vidipha tổ chức các chương trình Trade Marketing lớn như: mua hàng tại điểm bán tặng quà cho bé, vòng quay may mắn, khuyến mãi combo cho bé với giá sốc, tặng bóng bay nhân dịp 01/06,…

Chương trình Trade Marketing nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi
Chương trình Trade Marketing nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Chuỗi hoạt động của Vidipha thành công rực rỡ với hàng trăm khách hàng tham gia, mang lại doanh thu khủng.

Chương trình khuyến mãi kết hợp giới thiệu Zalo OA của nhà thuốc Vidipha

Zalo OA là nền tảng không nên bỏ qua bởi bất kì nhà thuốc nào mong muốn kết nối với khách hàng một cách hiệu quả. Hệ thống nhà thuốc Vidipha đã triển khai tuần lễ Trade Marketing thu hút khách hàng quan tâm Zalo OA của nhà thuốc nhằm thu thập data khách hàng, giúp ích cho việc chăm sóc khách hàng trong thời gian dài.

poster trade marketing Vidipha
Poster trade marketing Vidipha

Voucher tích điểm

Voucher tích điểm kèm voucher quà tặng là phần không thể thiếu của các chiến dịch Trade Marketing. Khách hàng luôn thích được tặng quà, nên voucher là một trong những công cụ giữ chân khách hàng hiệu quả dành cho nhà thuốc của bạn!

Voucher tích điểm khi mua hàng tại Hệ thống nhà thuốc Vidipha
Voucher tích điểm khi mua hàng tại Hệ thống nhà thuốc Vidipha

Kết luận

Hoạt động Trade Marketing tại nhà thuốc rất đa dạng các hoạt động và phần quà kèm theo. Tùy vào mục đích, đối tượng mục tiêu, dịp lễ/tết mà chương trình sẽ biến chuyển phù hợp nhằm thu hút khách hàng đến nhà thuốc.

Nếu bạn mong muốn nhà thuốc của mình được đông đảo sự quan tâm và thu về lợi nhuận khủng, hãy liên hệ đến PharmarZ Agency nhé!

Hữu ích? Hãy chia sẻ nhé

Các bài viết khác

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!