Follow us:

8 Ứng Dụng Thiết Kế Đồ Họa Và Video Cho Marketers

Đây là 8 website thiết kế đồ họa và video, mà bất cứ ai cũng có thể tự tay thiết kế cho mình những bức ảnh, video theo ý thích của bản thân.

Tóm tắt

Đây là 8 website thiết kế đồ họa và video, mà bất cứ ai cũng có thể tự tay thiết kế cho mình những bức ảnh, video theo ý thích của bản thân. 

Với yêu cầu công việc ngày càng tăng của các công ty đối với nhân viên marketing, các marketer nên sở hữu cho mình những công cụ thiết kế ảnh này để tránh mất thời gian khi đợi ảnh từ bên bộ phận thiết kế. 

Hơn nữa, các doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh cá nhân phải đảm nhiệm công việc của designer, thì hãy lưu ngay những website này lại nhé!

Canva

Canva là công cụ thiết kế ảnh ”quốc dân” cho những ai mới bắt đầu thiết kế. Bạn chỉ cần kéo, thả hoặc thay đổi những mẫu có sẵn, sao cho vừa ý của mình. Trong trường hợp bạn đã thiết xong xuôi nhưng nhầm cỡ ảnh, thì chỉ với một thao tác, bạn có thể chuyển nó thành bất cứ kích thước nào mà bạn muốn.
Tuy canva là công cụ miễn phí, nhưng để dùng được những mẫu đa dạng và đẹp mắt hơn, bạn nên nâng cấp lên tài khoản canva pro nhé!

Crello

Crello cũng tương tự Canva, nhưng ứng dụng này cho phép bạn tạo nên những bức ảnh động đầy thú vị. Và tất nhiên, bằng các thao tác kéo thả với những mẫu có sẵn, bạn có thể tạo ra những bức ảnh sinh động của mình.

Tuy nhiên, để có những bức ảnh không giới hạn, bạn nên nâng cấp tài khoản để trải nghiệm hết tất cả những mẫu có sẵn của Crello.

Storyset

Bạn có thấy những hình ảnh minh họa này quen không? Đây là công cụ được nhiều người sử dụng vì khả năng truyền tải thông điệp, thông qua những hình ảnh minh họa. Storyset cung cấp cho bạn hình ảnh từ những phong cách khác nhau, thay đổi màu sắc, thay đổi hình nền, tạo ảnh động,…

Freepik

Câu hỏi đặt ra là có công cụ thiết kế ảnh và video rồi, thì lấy ảnh đẹp và nét ở đâu? Freepik sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Freepik là website cung cấp những bức ảnh đa dạng, nhiều màu sắc.

Freepik có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên, bạn nên nâng cấp tài khoản, để có thể tải được nhiều ảnh hơn.

Lordicon

Một công cụ cung cấp cho bạn icon dạng chuyển động phải kể tới là Lordicon. Công cụ này rất thích hợp cho thiết kế landing page, nó chứa rất nhiều icon ở những lĩnh vực khác nhau, bạn còn có thể tùy chỉnh kích cỡ và tải những icon này ở nhiều dạng khác nhau.

Video Monster

Ứng dụng biên tập video Video Monster, cho phép bạn làm video dạng motion graphic chuyên nghiệp với nhiều template có sẵn, để bạn tha hồ sáng tạo.

Adobe Spark Video

Công cụ chỉnh sửa, thiết kế video siêu chất Adobe Spark Video được cả những designer chuyên nghiệp sử dụng. Nếu bạn muốn thiết kế video thì đừng bỏ qua. Hãy thử edit video đầu tiên của mình bằng công cụ này, để xem kết quả ra sao nhé!

Coolors

Ứng dụng giúp bạn chọn màu phù hợp Coolors. Nếu bạn đã hoàn thành bản thiết kế nhưng thấy màu sắc không phù hợp? Hãy thử dùng những bảng màu được phối sẵn này xem, sẽ làm cho bức ảnh của bạn khác hoàn toàn đấy.

Lời kết

Bạn có đang sử dụng ứng dụng nào trên đây không? Nếu bạn có ứng dụng nào muốn chia sẻ, hãy bình luận ở phía dưới để chúng mình cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm chủ đề marketing, mời bạn đọc Inbound Marketing – Chiến lược dẫn đầu xu hướng

Hãy theo dõi fanpagegroup của chúng mình, để cùng học hỏi và chia sẻ kiến thức marketing nhé!

Hữu ích? Hãy chia sẻ nhé

Các bài viết khác

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!