Follow us:

Đánh giá trực tuyến ngành Y Tế

Đánh giá trực tuyến

Tóm tắt

Kỳ vọng của người tiêu dùng đã thay đổi kể từ khi đại dịch xảy ra và bệnh nhân đang mua sắm để chăm sóc sức khỏe giống như họ mua sắm hàng hóa bán lẻ. Họ muốn có trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch, giống như Amazon và họ muốn lên lịch hẹn, kiểm tra, thanh toán hóa đơn hoặc gặp bác sĩ hầu như từ một thiết bị di động. Hơn nữa, họ chú ý đến đánh giá trực tuyến của bệnh nhân và đăng phản hồi về trải nghiệm của chính họ trong thời gian thực.

1. Mindset người tiêu dùng mới

Đại đa số người tiêu dùng tin tưởng các xếp hạng sao và đánh giá của bên thứ ba và coi đây là yếu tố ra quyết định quan trọng thứ ba sau bảo hiểm và địa điểm. Các tổ chức chăm sóc sức khỏe tận dụng sự năng động này và áp dụng tư duy bán lẻ ưu tiên kỹ thuật số sẽ được định vị để giành chiến thắng trong môi trường định hướng phản hồi mới này.

Không có cách quay lại thời điểm như trước khi không có chuyển đổi số nữa. Nhưng làm thế nào tốt nhất để khai thác sức mạnh của kỹ thuật số và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng?

Đánh giá trực tuyến
Đánh giá trực tuyến đang là tiêu chí quan trọng để thể hiện sự uy tín cho bất kỳ tổ chức trực tuyến nào.

2. Người tiên phong

Annie Haarmann, trưởng bộ phận chiến lược và tư vấn, chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống, tại Reputation ; và Adeline Ashley, giám đốc chiến lược kỹ thuật số và truyền thông tiếp thị tại ProMedica , gần đây đã tiết lộ cách ProMedica tăng cường khả năng hiển thị của mình bằng cách tăng đáng kinh ngạc 4.000 phần trăm số lần hiển thị bài đăng trên Google, trong số những khoản lợi nhuận khổng lồ khác trên nhiều chỉ số chính , Hai nhà lãnh đạo tư tưởng này đang mở đường cho một phương pháp tiếp cận người tiêu dùng ưu tiên kỹ thuật số rất thành công đang đạt được kết quả xuất sắc.

Haarmann nói rằng điều quan trọng là sở hữu tất cả các kết quả tìm kiếm trên Google cho thương hiệu, các dòng dịch vụ chính và tên nhà cung cấp của bạn.

“Các thương hiệu chăm sóc sức khỏe nên tập trung vào Google để tăng khả năng hiển thị vì đây là điểm đến hàng đầu cho người tiêu dùng đang nghiên cứu dịch vụ chăm sóc và tìm kiếm các đánh giá và xếp hạng về các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Điều này đặc biệt đúng đối với thế hệ millennials, ”Haarmann nói.

3. Kết luận

“Nếu mục tiêu kinh doanh của tổ chức bạn là xếp hạng trong ba người hàng đầu cho tìm kiếm địa phương, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các yếu tố xếp hạng sẽ đưa bạn đến đó. Các bài đánh giá, danh sách trực tuyến, các trang và mức độ tương tác xã hội của bạn đều hoạt động cùng nhau để thể hiện trải nghiệm người tiêu dùng của bạn. Các bài đánh giá không chỉ quan trọng đối với chiến lược mà còn ảnh hưởng đến cách bạn hiển thị trên Google ” – theo Haarmann.

Bài viết được tham khảo từ How Can You Pivot to a Retail-First Mindset?

Có thể bạn quan tâm: 5 Website uy tín nhất dành cho marketer

Hữu ích? Hãy chia sẻ nhé

Các bài viết khác

Cần Tăng trưởng doanh thu bền vững?

Nhận giải pháp riêng biệt tốt nhất cho doanh nghiệp Y Dược với mọi mức ngân sách!